Tropical village phú quốc: Sự hiếm có là lợi thế cạnh tranh

Không chỉ được đầu tư mạnh tay từ chủ đầu tư uy tín, giá trị của dự án sun group mới nhất – Tropical village phú quốc càng được nâng cao khi nơi đây sở hữu vị trí hiếm dự án nào có được. Đây được xem là điểm đắt giá nhất của dự án khiến các nhà đầu tư không chần chừ và sẵn sàng “rót tiền”.

Tropical village

Tropical village khác biệt từ định hướng sản phẩm

Xu hướng ngày nay không chỉ lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng thông thường, mà hơn cả khách hàng luôn hướng tới các dự án kết hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để tái tạo năng lượng, xứng tầm đẳng cấp. Dự án Sun Tropical Village ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đó. 

Dự án sun group tạo sự khác biệt lớn so với các sản phẩm bất động sản ngay từ định hướng sản phẩm gần như chưa từng tại Phú Quốc. Sun Tropical Village ra mắt thị trị trường với hơn 300 căn biệt thự đơn lập, song lập dẫn đầu xu hướng vừa nghỉ dưỡng, vừa chăm sóc sức khỏe. Sự hiếm có từ loại hình này sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí Tropical village phú quốc hiếm có là lợi thế cạnh tranh

Nếu nói về vị trí – yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư và khách hàng quyết định xuống tiền sở hữu. tropical village phú quốc sở hữu vị trí hoàn hảo ngay tại biển Bãi Kem – 1 trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được ôm trọn bởi rừng nguyên sinh xanh bạt ngàn.

Vị trí mà dự án tọa lạc được đánh giá là cực kỳ hiếm có khi giáp rừng, kề biển và được thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện ích hoàn chỉnh nhất hệ sinh thái Nam Phú Quốc. Đây chính là điểm đắt giá nhất của dự án, điều khiến khách hàng và các nhà tư nhanh chóng quyết định xuống tiền sở hữu.

Ngoài ra, dự án sun group còn nằm liền kề sân Golf với diện tích lên tới 125ha trên đỉnh đồi chính là điểm cộng sáng giá cho dự án. Đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu dành cho những giới thượng lưu. 

Dự án sun group phát triển tiềm năng khai thác du lịch

Sở hữu một vị thế “át chủ bài” tại Phú Quốc, tropical village phú quốc hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ tiềm năng khai thác du lịch. Nơi đây được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, công trình đường hàng không cùng các cảng tàu góp phần giúp cho du lịch tại Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dự kiến trong tương lai sẽ thu hút được đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Mặt khác, du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng lên ngôi. Xu hướng khách hàng ngày càng hướng tới tìm những không gian yên tĩnh, không xô bồ khói bụi, họ mong muốn được hòa mình với thiên nhiên. Và Sun Group đã nắm bắt được rất tốt điều này, họ đã cho ra mắt dự án tropical village phú quốc đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đang cần.

Cư dân sinh sống tại dự án sẽ được sống hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh, giống như đang ở trong một ‘ngôi làng nhiệt đới’.  Nhưng khi bước ra “ngôi làng” ấy, cư dân lại được hòa nhịp với nhịp sống sôi động, hiện đại từ những tiện ích xung quanh.

Nếu hỏi

, có nên đầu tư vào dự án sun group không thì câu trả lời là hoàn toàn có. Bởi tropical village phú quốc là nơi bạn tìm thấy những giá trị sống khác biệt nhất và cũng là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Bởi vậy quý khách hàng và các nhà đầu tư đang cần tìm một dự án để xuống tiền trong năm 2022 thì chắc chắn tropical village sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.