Tìm hiểu thông tin vị trí dự án Viha Complex ở đâu?

Vị trí dự án luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu và cũng là thông tin được đưa vị trí trên cùng đầu trong phần giới thiệu về các dự án bất động sản. Viha Complex cũng không ngoại lệ. Dự án hiện đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin cơ bản về vị trí dự án , chúng tôi đã xây dựng bài viết này. Mời đón xem trong phần tiếp theo.

Vị trí dự án Viha Complex nằm ở đâu?

Chung cư Viha Complex tọa lạc ngay số 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu 2 mặt tiền. Trong đó một mặt tiếp giáp với đường Ngụy Như Kon Tum và một mặt giáp với đường Nguyễn Tuân. Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân với mật độ dân cư đông đúc và hệ thống tiện ích đồng bộ phát triển nhanh bậc nhất thành phố Hà Nội.

Viha Complex

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản thì Viha Complex 107 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí thuận lợi để phát triển. Bởi nơi đây có hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến đường quan trọng nối với các trục chính của thành phố. Thậm chí liên kết trực tiếp với các tỉnh xung quanh như Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương. Đây là ưu điểm quan trọng thích hợp đầu tư sinh lời. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các tiện ích ngoại khu.

Kết nối vùng mạnh mẽ, thuận tiện của Viha Complex

Bên cạnh đó, Viha Complex còn có liên kết vùng mạnh mẽ cũng chính bởi hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống tuyến đường huyết mạch quan trọng trong thủ đô. Cụ thể:

  • Phía Đông Nam qua đường Nguyễn Trãi
  • Phía Tây Bắc qua đường Lê Văn Lương
  • Phía Tây Nam qua đường Khuất Duy Tiến
  • Phía Đông Bắc là mặt đường Nguyễn Tuân

Viha Complex cũng sở hữu vị trí tuyệt vời khi nằm gần công viên lớn nhất quận Thanh Xuân – công viên Hồ điều hòa Nhân Chính. Đây sẽ là không gian tuyệt vời cho cư dân tại dự án nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian xanh tại công viên giúp tái tạo năng lượng mới. Đồng thời giúp dự án có tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở đón được ánh nắng tự nhiên và gió trời tối ưu nhất. Điểm khác biệt này của dự án chinh phục được rất nhiều cư dân “sống sang” tại thủ đô.

Viha Complex

Đặc biệt, chung cư Viha Complex nằm ngay tại ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Tuân với Ngụy Như Kon Tum. Đây là được coi là giao lộ “vàng” giúp kết nối dự án với nhiều tuyến đường trọng điểm trong khu vực. Từ đó giúp cư dân Viha Complex rút ngắn thời gian di chuyển đến các địa điểm trong nội thành Hà Nội và ngoại thành. Như đã giới thiệu trước đó, Thanh Xuân là quận có tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng xã hội nhanh chóng bậc nhất Hà Nội. Đến nay, hệ thống tiện ích tại đây gần như hoàn chỉnh với hạ tầng kết nối mạnh mẽ. Đó là các trung tâm văn hóa dịch vụ như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm Thương Mại Big C, Trường THPT chuyên Amsterdam, khu đô thị Royal City…

Để tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Viha Complex, truy cập ngay website: https://chungcuvihacomplex.com. Đây là trang thông tin chính thống hàng đầu về dự án Viha Complex. Ngoài vị trí khách hàng có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích khác về dự án. Đồng thời, chungcuvihacomplex.com cập nhật liên tục  tiến độ dự án với hình ảnh minh họa chi tiết giúp quý khách hàng theo sát.

Kể từ khi ra mắt đến nay, dự án Viha Complex vẫn chứng minh được sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Mà dấu ấn nổi bật nhất của dự án này chính là vị trí đắc địa cùng cơ hội phát triển vượt bậc trong tương lai với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn dự án Viha Complex vui lòng liên hệ

  • Email: Tuantd.uk@gmail.com
  • Hotline: 078 388 6969
  • Website: https://chungcuvihacomplex.com
  • Địa chỉ dự án: Số 107 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân,  Hà Nội