The Rivus masterise xây dựng hình ảnh cộng đồng tinh hoa

Không phải là một dự án nhà ở cao cấp duy nhất hiện nay được mở bán trên thị trường, cũng phải là dự án bất động sản duy nhất sở hữu các căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy. Nhưng rõ ràng, sức hút của dự án The Rivus masterise hơn hẳn những dự án khác là có thật. Rất nhiều khách hàng là đại gia có tiếng của Sài Thành đã xuống tiền sở hữu biệt thự tại đây, với mong muốn không chỉ được sống sang, sống đẳng cấp, mà còn có thể hưởng những giá trị sống vượt trội mà dự án này có thể tạo ra. Cùng với đó, là một cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, hiện đại, xứng tầm với mình, được gọi là cộng đồng cư dân tinh hoa, nơi hội tự những điều khác biệt nhất.

Cộng đồng cư dân The Rivus masterise chất lượng

Phải nói rằng, The Rivus masterise sở hữu một cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp và chất lượng, không đơn thuần chỉ là những người có tiền, thành công trong sự nghiệp, mà còn là nhữn người văn minh, tri thức, có học thức cao trong xã hội. Ngoài ra, còn có rất nhiều chính trị gia , hướng tới một cộng đồng cư dân tinh hoa, nơi mỗi cư dân đều có sức ảnh hưởng và vị thế riêng của mình, luôn có những giá trị và tầm quan trọng riêng, mang đến những khác biệt lớn cho cuộc sống của khách hàng.

The Rivus

Việc những người thượng lưu muốn tìm một cộng đồng cư dân của riêng mình đã không còn là chuyện xa lạ. Bởi với tiêu chuẩn sống của những người có tiền và địa vị trong xã hội, sẽ rất khó để phù hợp với cuộc sống tại những khu vực có cộng đồng cư dân không phù hợp. Chưa kể rất nhiều khách hàng mong muốn có được một không gian tốt nhất để các cư dân có thể giúp đỡ và ảnh hưởng lẫn nhau, con cái cũng có thể học được rất nhiều điều từ những hành xử văn minh đó. Thay vì những thói quen túm năm tụm ba để buôn dưa lê, đàm tiếu và soi xét một gia đình nào đó giàu có nhất trong khu vực, vợ như thế nào, chồng ra sao… Tất cả đều khiến những người thuộc giới thượng lưu phải đau đầu về cuộc sống không phù hợp với mình.

Hay nhiều khách hàng dù biến nhà ở của mình thành một pháo đài độc lập với bên ngoài, nhưng cuộc sống như vậy cũng khiến khách hàng lâu ngay cảm thấy ngột ngạt hơn cả. Vì vậy, tìm đến một cộng đồng cư dân thực sự phù hợp với mình như tại The Rivus masterise mới là điều quan trọng nhất, thành công nhất để đem lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho bản thân và cho tât cả các thành viên trong gia đình. Chưa kể, khi sống cùng cộng đồng cư dân dự án, bản thân khách hàng cũng được nâng cấp, và có nhiều mối quan hệ có lợi trong việc kinh doanh, làm ăn và phát triển tốt sự nghiệp của mình.

Nhà ở chất lượng dành cho cư dân nhí

Với những người làm bố, làm mẹ, con cái luôn là ưu tiên số 1 của họ, chọn nhà ở cũng luôn tìm những nơi phù hợp nhất với con, để mang tới một cuộc sống trọn vẹn và phát triển toàn diện. Vì thế, càng những gia đình có điều kiện, việc lựa chọn nhà ở càng khắt khe hơn. Nhưng The Rivus masterise sẽ là nơi đáp ứng cho khách hàng tất cả mọi tiêu chí, bao gồm cả một không gian sống chất lượng nhất cho những cư dân nhí tương lai.

The Rivus

Cư dân nhí là một trong những quan tâm đặc biệt mà dự án The Rivus masterise đang thực hiện. Chủ đầu tư mong muốn rằng mỗi một cư dân sống tại đây đều có được một cuộc sống tốt nhất và luôn cảm thấy tuyệt vời về cuộc sống của mình. Đó chính là lý do cư dân nhí cần được quan tâm nhiều hơn. Hệ thống tiện ích riêng dành cho cư dân nhí được xây dựng tại đây, từ việc chơi gì, ăn gì, hoạc gì, dự án đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Trường học liên cấp hiện đại chỉ cách biệt thự The Rivus masterise vài bước chân, và rất nhiều không gian xanh để trải nghiệm nhiều trò chơi vận động, cùng với những học hỏi vô cùng bổ ích mà chỉ thiên nhiên mới có thể đem lại.

Nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park chính là ưu điểm lớn mà The Rivus masterise đang sở hữu, vì vậy tiện ích mà cư dân nhí được hưởng vì thế cũng tăng cường.