Chính sách quy hoạch dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Không chỉ sở hữu lợi thế thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ cùng thiết kế ấn tượng, quy hoạch dự án Cullinan Hòa Bình Resort cũng là điểm nhấn đặc biệt giúp dự án này luôn ở top dự án đầu tư tiềm năng nhất của tỉnh Hòa Bình.

Kinh tế Hòa Bình trong những năm gần đây đang dần có nhiều chuyển đổi tích cực về cả kinh tế, du lịch, các chỉ số tăng trưởng đều qua các năm, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, dễ dàng kết nối đến Hà Nội và các địa phương khác. Đây chính là đòn bẩy tích cực nhất giúp thị trường bất động sản du lịch của Hòa Bình phát triển cả về chất và về lượng.

Quy hoạch dự án Cullinan- biet-thu
Phối cảnh thực tế dự án Cullinan Hòa Bình Resort trên đảo Sung, hồ Hòa Bình

Quy hoạch dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Cullinan Hòa Bình Resort là một trong những “bom tấn” BĐS nghỉ dưỡng của tỉnh Hòa Bình và của thị trường nghỉ dưỡng ven đô trong năm 2021. Sản phẩm này là dự án tiên phong được xây dựng giữa lòng hồ Hòa Bình, nằm trên đảo Sung – đảo độc lập lớn nhất hồ Hòa Bình. Ngay từ vị trí quy hoạch đã cho thấy tầm nhìn và vị thế khác biệt của chủ đầu tư Công ty  CP Đầu tư Du lịch Hòa Bình.

Dự án Cullinan Hòa Bình được phát triển dựa trên tiền đề pháp lý vững chắc từ Quyết định của Chính Phủ, với đầy đủ giấy phép xây dựng, sổ hồng có thời hạn sử dụng đến năm 2068.

Ngoài ra, dự án được đặt tại 1 trong 6 phân khu của đề án Khu du lịch Hồ Hòa Bình tại Đảo Sung, Hồ Hòa Bình với quy mô xây dựng lên đến 40,42 ha tích hợp 3 mô hình du lịch nghỉ dưỡng thời thượng: Thưởng ngoạn thiên nhiên, trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, khám phá văn hóa bản địa.

Cullinan Resort được quy hoạch đa dạng các loại hình sản phẩm đẳng cấp với kiến trúc độc đáo như: biệt thự đơn lập

, biệt thự song lập, biệt thự đảo hồ và Bungalow có thiết kế ấn tượng giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Quy hoạch dự án Cullinan- biet-thu-1
Tổng mặt bằng dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Giai đoạn 1 của dự án chỉ ra mắt 32 căn biệt thự Sancie Villas có thể nói là những siêu phẩm bất động sản đẹp nhất với view trọn lòng hồ Hòa Bình, địa thế “tựa sơn hướng thuỷ” và số lượng hữu hạn.

Dự án khởi công vào tháng 6/2020 và dự kiến bàn giao vào quý II/2022. Hiện tại đã hoàn thiện giai đoạn thiết kế thi công hạng mục PôngKhim Clubhouse, đang hoàn thiện xây dựng hạng mục Bungalow Rừng Luồng.

Quy hoạch Dự Án Cullinan Hòa Bình Resort hưởng lợi từ chính sách quy hoạch ưu việt của Nhà nước 

Tại Quyết định số 439/QĐ-TTg, ngày 25/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch chung xây dựng KDL quốc gia hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035. Theo đó, khu vực đảo Sung, hồ Hòa Bình tại xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc là một trong những địa điểm nằm trong quy hoạch tổng khu du lịch với quy mô lên đến 52.200 ha.

Đây là KDL cấp quốc gia trọng điểm của vùng trung du miền núi phía Bắc với văn hóa Mường đậm nét và hệ sinh thái hồ Hòa Bình có thể phát triển du lịch đa dạng. Dự báo đến năm 2035, quy mô dân số khoảng từ 130.000 – 145.000 người, quy mô khách du lịch khoảng từ 2,5 – 3 triệu lượt khách.

Quy hoạch dự án Cullinan- biet-thu-2

Không gian KDL Hòa Bình được định hướng quy hoạch xây dựng dựa trên cơ sở cảnh quan tự nhiên, chú trọng bảo vệ môi trường nguyên bản và các giá trị văn hóa lâu đời gắn với vùng lòng hồ Hòa Bình, đồng thời phát triển hạ tầng hiện đại, giúp nâng tầm du lịch địa phương.

Trong thời gian gần đây, việc chào bán đất đai xung quanh hồ Hoà Bình diễn ra khá nhộn nhịp trên các trang mạng và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Giá chào bán trung bình từ 1-3 triệu đồng/m2 (tính chung cho tổng diện tích mảnh đất, bao gồm cả đất rừng, đất vườn, đất thổ cư), và phụ thuộc vào vị trí của mảnh đất cũng như khoảng cách tới trung tâm Hà Nội.

Với chính sách quy hoạch ưu việt của Nhà nước cùng sự phát triển của các dự án BĐS nghỉ dưỡng ngày càng chất lượng như Cullinan Hòa Bình Resort, chắc chắn khu vực hồ Hòa Bình sẽ nhanh chóng tăng giá mạnh trong tương lai. Đầu tư ngay hôm nay để đón sóng với khả năng sinh lời cao nhất. 

Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dự án Cullinan Hòa Bình Resort. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Xem bảng giá mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#gia-ban

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#tien-do

Xem full mặt bằng thiết kế tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#mat-bang

Hotline: 0916.099.337

Website: https://cullinanhoabinhresort.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cullinanhoabinhresort.net

Địa chỉ dự án: Đảo Sung, Xã Tiền Phong, Huyện Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình