Nhà Đất Mono có lừa đảo không

Thời buổi công nghệ 4.0 mọi việc được tiếp cận một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì thế mà hiện nay các lĩnh vực đã tận dụng nguồn ưu thế của internet để tiếp cận tới nhiều khách hàng. Trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy ngày càng có nhiều các trang web ra đời. Nhà đất Mono là một trong số đó, được rất nhiều người truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên đối với người mới biết đến website Nhà Đất Mono vẫn thắc mắc nhà đất Mono có lừa đảo không? Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Thông tin về website nhà đất Mono

Để có giúp người mới biết đến website này có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nhà đất Mono có lừa đảo không? thì trước hết hãy cùng tìm hiểu về trang thông tin này.

Nhà Đất Mono có lừa đảo không
Nhà đất Mono trang web với nhiều những điểm vượt trội

1.1 Nguồn gốc website Nhà Đất Mono

Nhà đất Mono là một website được được phát triển thành lập vào tháng 10/2021. Ban đầu trang website Nhà Đất Mono là một diễn đàn để mọi người có thể chia sẻ, lưu trữ và cũng như đóng góp các kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sau đó website Nhà Đất Mono được tin tưởng và ngày càng có nhiều bài viết chất lượng cung cấp nhiều những thông tin chuẩn xác nhất về lĩnh vực bất động sản. 

1.2 Người sáng lập website Nhà Đất Mono 

Người sáng lập lên trang web này là anh Trần Công Thắng cũng là CEO của công công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media, công ty marketing online hàng đầu nước ta hiện nay. Ngoài ra, còn có chị Lê Cảnh – Một blogger có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài content chuẩn SEO thu hút lượng độc giả lớn.

Nhà Đất Mono có lừa đảo không
Người sáng lập lên trang website Nhà Đất Mono anh: Trần Công Thắng

Trang website nhà đất Mono được tin tưởng và có lương người truy cập lớn bởi những thông tin đưa ra chuẩn xác khi cung cấp. Cộng thêm cách thức hoạt động của website vô cùng mới lạ, sự dày dặn kinh nghiệm cũng như với phong cách làm việc uy tín của 2 vị người sáng lập ra website Nhà Đất Mono.

2. Vậy website nhà đất Mono có lừa đảo không?

Sau đây chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi nhà đất Mono có lừa đảo không? Với thông tin phái trên bài viết và các lý do dưới đây thì đây chính là website Nhà Đất Mono cực kì đáng tin tưởng và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, cụ thể như sau:

Nhà Đất Mono có lừa đảo không
Nhà Đất Mono website cung cấp thông tin về BĐS chuẩn xác nhất hiện nay
 • Website nhà đất Mono có cách hoạt động mới là giúp kéo ngắn khoảng cách giữa người làm trong lĩnh vực bất động sản. Với những thông tin chuẩn xác và các dự án ở các miền Băc, Trung và Nam đầy tiềm năng và có khả năng lợi nhuận cực cao.
 • Đến với website nhà đất Mono bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình với các kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cũng như học cách tiếp cận nhanh chóng với khách hàng và tìm hiểu đến dự án.
 • Đội ngũ nhân viên tại Nhà Đất Mono vô cùng chuyên nghiệp được đào tạo một cách tỉ mỉ và bài bản, thông tin được thu thập từ những nguồn tin cậy và mỗi bài viết đều được kiểm duyệt sát sao đêm đến các thông tin chính xác nhất. Cùng với đó các thông tin sau khi đăng tải sẽ luôn được cập nhật liên tục và đăng tải công khai trên các trang mạng xã hội cực kì chi tiết.
 • Website nhà đất Mono cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhiều các đối tượng và nhu cầu khác nhau. Các dịch vụ mà website nhà đất Mono sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian như: cho thuê top dự án bất động sản, thiết kế website bất động sản, viết bài SEO mảng bất động sản, quản trị website,…

Lời kết

Với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên bài viết, thì có thể thấy rằng bạn không cần phải băn khoăn rắng nhà đất Mono có lừa đảo không. Hãy an tâm và tin tưởng khai thác những thông tin cũng như những dịch vụ của nhà đất Mono nhé!

Thông tin liên hệ Nhà Đất Mono:

 • Hotline: 0972 219 297
 • Website: https://nhadatmono.com/
 • Email: nhadatmono@gmail.com – admin@nhadatmono.com
 • Địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah Tower số 115 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatmono
 • Google Site: https://sites.google.com/view/nhadatmono/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/nhadatmono/
 • Twitter: https://twitter.com/nhadatmono/