Mặt Bằng của Vinhomes Ocean Park 2 được thiết kế như thế nào?

Mặt bằng của dự án Vinhomes Ocean Park 2 như thế nào? Vốn được đánh giá là siêu phẩm hot nhất hiện nay, nên mọi thông tin của dự án Vinhomes Ocean Park 2 được rất nhiều quý khách hàng quan tâm trong đó có cả mặt bằng của dự án. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt bằng của dự án này nhé.

Mặt bằng chung của Vinhomes Ocean Park 2

Mặt bằng chung của dự án được chia ra thành 8 phân khu với các loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề và shophouse, cụ thể như sau:

 • Các phân khu nhà ở có quy mô 112ha
 • Cây xanh đơn vị ở có quy mô 12ha
 • Các dịch vụ công cộng có quy mô 10ha
 • Đất làng xóm có quy mô 13ha
 • Đất nhà ở có quy mô 34ha
 • Đất trường học có quy mô 23ha
 • Đất bệnh viện có quy mô 3ha
 • Đất kỹ thuật có quy mô 36ha
 • Đất cây xanh đô thị có quy mô 43ha
 • Đất biệt thự đơn lập có quy mô 15ha
 • Đất trung tâm thương mại có quy mô 70ha
 • Mặt nước hồ cảnh quan có quy mô 30ha
 • Khu chung cư cao tầng có quy mô 24ha
 • Phố đi bộ có quy mô 10ha

Mặt bằng chung của Vinhomes Ocean Park 2

Các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 2 được xây dựng rõ ràng cho từng loại sản phẩm, trong đó phần lớn diện tích của dự án được sử dụng để phát triển cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái tiện ích cho toàn khu đô thị. Ngoài ra phải kể đến 73ha diện tích là cây xanh và mặt nước phân bố khắp đô thị, mang tới cho cư dân 1 môi trường sống an lành và sinh thái.

Mặt bằng sản phẩm của Vinhomes Ocean Park 2

Vingroup là chủ đầu tư luôn tiên phong kiến tạo những dự án bất động sản cao cấp,  chất lượng và trở thành lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư như: Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Thanh Hóa….và Vinhomes Ocean Park 2 chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Hưng Yên.

Vinhomes Ocean Park 2 bao gồm những loại hình sản phẩm như: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, shophouse, liền kề với diện tích rộng lớn, mang phong cách thiết kế của kiến trúc đẳng cấp thế giới. Tại đây, dòng sản phẩm chủ lực là những căn liền kề có diện tích từ khoảng 60-120m2, phù hợp với nhu cầu sống của đại đa số khách hàng.

Mặt bằng sản phẩm của Vinhomes Ocean Park 2

Các căn biệt thự có view hồ của dự án hướng đến thiết kế xanh, thông minh cùng tầm nhìn bao quát…tạo nên không gian sống thoải mái, đưa căn hộ hòa mình với thiên nhiên, mang đậm dấu ấn, phong cách riêng mà không dự án nào có được.

Phân khu biệt thự đơn lập được xây dựng với diện tích 15ha. Với lợi thế 4 mặt thoáng đãng của các căn biệt thự đơn lập sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian mở với view hoàn hảo.

Mặt bằng cảnh quan của Vinhomes Ocean Park 2

Với mật độ xây dựng nhà ở chỉ khoảng 33%, diện tích còn lại là không gian cho tiện ích, cây xanh và mặt nước. Có thể nói dự án Vinhomes Ocean Park 2 vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là nơi giải trí tuyệt vời cho mỗi cư dân.

Theo kế hoạch, dự án sẽ có tới 73ha là cây xanh và mặt nước, chưa kể có tới 10ha là cảnh quan và 10ha dành cho xây dựng công trình công cộng. Có thể thấy Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp khi phần lớn diện tích là dành cho cảnh quan đô thị.

Điểm đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái cảnh quan tại dự án đó chính là hồ tạo sóng đẳng cấp nhất thế giới với quy mô 18,1ha. Cùng với đó là cảnh quan sông hồ với tổng diện tích lên tới 30ha sẽ giúp dự án của Vinhomes trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống nhất tại Hưng Yên cũng như miền Bắc.

Mặt bằng cảnh quan của Vinhomes Ocean Park 2

Không chỉ biến dự án trở thành khu đô thị đáng sống mà chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm tới giáo dục và sức khỏe của cư dân. Với việc dành 23ha cho giáo dục và 3ha cho bệnh viện sẽ mang tới cho cư dân một khu đô thị “hai trong một” đúng nghĩa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mặt bằng của dự án Vinhomes Ocean Park 2. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân 1 nơi sống lý tưởng và hoàn hảo.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về mặt bằng của dự án Vinhomes Ocean Park 2, bạn có thể: Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên