Câu chuyện về khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World

Gem Sky World được coi như trái tim của Long Thành. Nơi đây sở hữu hàng loạt thế mạnh với cơ hội phát triển đầu tư tiềm năng nhất khu vực châu Á. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyện về dự án trọng điểm này nhé!

gem-sky-world

Long Thành vùng đất thịnh vượng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản phía Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khu vực sân bay quốc tế Long Thành. Đây là công trình trọng điểm được tỉnh Đồng Nai “chọn mặt gửi vàng” phát triển đầu tư.

Xét về nguồn gốc và ghi chép thì Long Thành trong tiếng Hán có ý nghĩa rất quan trọng. Cụ thể, Long隆 trong “long trọng” là đại diện cho “thịnh vượng”. Và Thành (成) trong “thành công”. Bởi vậy, Long Thành còn được hiểu là “Vùng đất Thịnh vượng”.

Chính điều này đã tạo nên cơ hội phát triển rực rỡ cho Long Thành ngày hôm nay. Các nhà đầu tư cũng rất qua tâm đến ý nghĩa tên gọi của vùng đất “vàng” này.

Cơ hội phát triển của Gem Sky World

Trong định hướng phát triển, Gem Sky World được kỳ vọng phát triển thành khu đại đô thị thương mại, giải trí sầm uất. Thậm chí được coi là “ngôi làng hiện đại” thỏa mãn không gian sống đáng mơ ước. Đây sẽ là nơi sinh sống của đội ngũ chuyên gia cao cấp đến làm việc tại khu chiến lược sân bay Long Thành. Bởi vậy, Gem Sky World sẽ tạo nên cộng động tinh hoa.

Thời gian di chuyển từ Gem Sky World đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 5 phút di chuyển. Với thiết kế hiện đại, dự án được quy hoạch thông minh với tuyến phố thương mại cùng nhều tiện ích hiện đại. Chắc chắn Gem Sky World sẽ là địa điểm lý tưởng để sinh sống.

Gem Sky World chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào giữa năm 2020. Chỉ trong một thời gian ngắn dự án đã tạo được dấu ấn trong bản đồ phát triển của huyện Long Thành. Chủ đầu tư nhận được đánh giá rất cao từ nhà đầu tư và khách hàng khi hoàn thiện đúng thời gian nhiều hạng mục công trình quan trọng. Bất chấp thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp gây khó khăn cho quá trình thi công. Từ đây, hình hài của khu đại đô thị tầm vóc quốc tế gần được hình thành.

Vị trí dự án nằm ngay khu vực đắc địa thuộc xã Long Đức. Đây là vùng đất được ví von mệnh danh như rồng thiêng. Chỉ trong 2 – 3 năm nữa thôi, rồng thiêng ấy sẵn sàng tỏa sáng mang đến cơ hội phát triển vượt bậc. Thậm chí, theo nhiều chuyên gia bất động sản, dự án Gem Sky World có cơ hội tăng giá trị lên gấp 5 lần so với thời điểm hiện tại.

Bởi vậy, tại thời điểm này cơ hội đầu tư tại Gem Sky World là rất tiềm năng. Cùng với sự phát triển và hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực sân bay Long Thành. Quá trình di chuyển từ Gem Sky World đến các khu vực trung tâm kinh tế mà đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh sẽ được rút ngắn đáng kể.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

  • Đại lý phân phối Chiến lược: Bất động sản SeaHome
  • Địa chỉ: Xã Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai
  • Hotline: 0934.950.888
  • Email: cskh@gemskyworld.dongnai.vn
  • Website: https://gemskyworld.dongnai.vn/

Tin Tức Cập Nhật Tại : https://cullinanhoabinhresort.net/