Diện mạo đô thị ven sông Izumi City hấp dẫn cư dân, nhà đầu tư

Khu đô thị ven sông Izumi City mới đây được chủ đầu tư Nam Long bắt đầu triển khai xây dựng. Dự án nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo sông Đồng Nai và ngay sát khu sinh thái Aqua City.

Theo Nam Long, Izumi City sẽ sở hữu cho mình không gian sinh thái sông nước đẳng cấp. Cùng cảnh quan đa mảng xanh cùng hệ tiện ích toàn diện, ứng dụng công nghệ thông minh. Khiến cư dân chờ mong ngày an cư, giới đầu tư phấn khởi với tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm.

Không gian sống lý tưởng của khu biệt thự Izumi City

Tỷ lệ cây xanh trên đầu người tại biệt thự Izumi City ước tính từ 15 – 20m2
Tỷ lệ cây xanh trên đầu người tại biệt thự Izumi City ước tính từ 15 – 20m2

Điều mà gia chủ tương lai tâm đắc khi trải nghiệm sống tại biệt thự Izumi City Nam Long là môi trường sinh thái, với mật độ sông ngòi dày đặc. Được bao bọc bởi 3 km đường sông, khu đô thị quy mô 170 ha này đón nguồn không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Xu hướng lựa chọn nhà ở, khách hàng hiện đại thường ưu tiên những căn hộ gần sông nước, đặc biệt ưu ái các dự án có chỗ vui chơi nhiều mảng xanh cho con trẻ. Hiểu được điều này, chủ đầu tư đã dành tới 70% quỹ đất của dự án Izumi City Nam Long cho những hạng mục tiện ích, cây xanh và đường đi bộ. Theo đó, không gian sống gần gũi với thiên nhiên như Izumi City sẽ giúp tôi và gia đình được thụ hưởng giá trị sống tốt hơn.

Vòng xanh gia đình tại biệt thự tràn ngập hương sắc thiên nhiên như những vườn thơ thượng uyển
Vòng xanh gia đình tại biệt thự tràn ngập hương sắc thiên nhiên như những vườn thơ thượng uyển

Hệ sinh tất cả trong một tại Izumi City

Tiêu chí khi xây dựng dự án khu đô thị tích hợp Izumi City là mang tới cho cư dân không gian sống tiện nghi bậc nhất. Có thể ví như “một bước chân đến hàng nghìn tiện ích”.  Izumi City đáp ứng đủ nhu cầu sống cần thiết của tôi và gia đình. Nơi cả gia đình được trải nghiệm đủ đầy tiện ích như nghỉ dưỡng.

  • Tại Izumi City, ông bà được hưởng không khí an lành, thoáng mát. Hàng ngày dạo bộ ven sông, ngắm hoàng hôn và chơi cờ bên công viên cây xanh
  • Cha mẹ được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, câu lạc bộ du thuyền ven sông,…
  • Trẻ nhỏ được hưởng tiện ích giáo dục chuẩn quốc tế, không gian sống đảm bảo sức khỏe.
Điểm độc đáo trong quy hoạch cảnh quan của đô thị sinh thái Izumi City là đã tạo nên 4 vòng xanh sinh thái, thể hiện triết lý vị nhân sinh đậm nét.

Đặc biệt sự đồng bộ về mức sống tạo nên cộng đồng cư dân văn minh – là môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện trong tương lai.

Theo đơn vị đầu tư và phát triển dự án, ngoài các tiện ích trọng điểm như quảng trường, bến du thuyền, shophouse và chuỗi clubhouse. Các tiện ích trọng điểm cho nhu cầu an cư như Central Mall quy tụ tiện ích mua sắm, giải trí, ẩm thực; Sport Complex với đầy đủ tiện ích thể thao trong nhà, ngoài trời, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp – Citi Gym, Citi Spa… cũng sẽ hoàn thiện để đưa vào vận hành trong năm nay, sẽ góp phần thay đổi diện mạo của toàn khu đô thị.

Tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai

Bến du thuyền Izumi City Đồng Nai kiến tạo phong cách sống mới

Ngoài không gian sống lý tưởng và hệ sinh thái vận hành toàn diện từ Nam Long Group, cư dân và nhà đầu tư còn đánh giá cao hạ tầng kết nối thuận tiện của Izumi City. Đặc biệt, việc vận hành các chuỗi FnB cũng là hoạt động nổi bật tại những dự án của tập đoàn này và Izumi City không ngoại lệ. 

Bên cạnh đó, thời điểm khu đô thị Izumi City sẽ đi vào vận hành toàn diện đúng thời điểm hoàn thiện của nhiều dự án hạ tầng trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Long Thành – Bến Lức, tuyến Hương lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt… Khi hạ tầng hoàn thiện, dự án có thêm ưu thế kết nối đồng bộ, mở ra tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.