Đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort vì sao Hot?

Nổi lên là dự án đang được quan tâm hàng đầu tại tỉnh Hoà Bình, đầu tư dự án Cullinan Hoà Bình Resort cũng trở thành xu hướng được săn đón bởi rất nhiều thế mạnh hiếm có khó tìm ở thị trường nghỉ dưỡng ven đô.

Các dự án nghỉ dưỡng ven đô như Cullinan Hòa Bình Resort với thế mạnh thuận tiện di chuyển, giá thành hợp lý đang trở thành lựa chọn mới được nhiều gia đình trung lưu và thượng lưu tại Hà Nội ưa chuộng. 

dau-tu-du-an-cullinan

Đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort – Tiềm năng tăng giá cực lớn

Lạm phát tăng cao, đồng tiền mất giá khiến mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng về mức thấp kỷ lục. Đây chính là lúc một tỷ lệ lớn người giàu tìm đến thị trường bất động sản bởi đây là kênh đầu tư lợi nhuận cao, sinh lời bền vững.

Đầu tư dự án Cullinan Hoà Bình Resort là giải pháp thông minh để dòng tiền sinh lời bền vững, bất chấp dịch bệnh và lạm phát kinh tế.

1. Lãi vốn x2, x3 chỉ sau 3-5 năm nữa. Cullinan Hoà Bình Resort đang được bán với giá chỉ bằng 1/10 giá đất mặt biển Hạ Long, như vậy dễ thấy tiềm năng nhân giá là rất lớn. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đánh giá: “Cuộc đổ bộ của nhiều doanh nghiệp địa ốc cùng các dự án quy mô đã thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Hoà Bình phát triển. Tuy nhiên, hiện Hòa Bình vẫn đang ở trong giai đoạn đầu của làn sóng đầu tư”, do đó nhà đầu tư càng chớp cơ hội sớm thì càng dễ nắm lãi vốn cao hơn. Với chính sách sản phẩm ưu việt như hiện tại, chủ đầu tư chỉ việc bỏ ra 40% vốn tự có, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ 60% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

dau-tu-du-an-cullinan

2. Dòng tiền ổn định nhờ uy tín thương hiệu của đơn vị vận hành quốc tế Banyan Tree Group. Đây là một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế có trụ sở tại Singapore, hiện đã có mặt trên 24 quốc gia và đang điều hành hơn 50 khách sạn, khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 70%. Với tiềm lực dồi dào này, chủ sở hữu Cullinan Hòa Bình Resort sẽ có thể nhận về đến 80% lợi nhuận hàng năm theo chương trình uỷ thác vận hành, nhờ việc khai thác cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt, chủ sở hữu còn được hưởng ngay 3 năm lợi nhuận tương ứng 12% giá trị sản phẩm, trừ trực tiếp vào giá bán.

Đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là giải pháp đầu tư an toàn, chắc thắng

Dự án Cullinan Resort chính là tâm huyết của Chủ đầu tư uy tín – Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Hòa Bình. Doanh nghiệp đã có 15 năm kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Hoà Bình. Do đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định đầu tư vào Cullinan Hòa Bình Resort với pháp lý đầy đủ, minh bạch.

dau-tu-du-an-cullinan

Sở hữu lợi thế cảnh quan thiên nhiên, vị trí gần thủ đô cùng sự phát triển về hạ tầng giao thông, Hòa Bình vài năm gần đây đang trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn, là “thủ phủ” của loại hình nghỉ dưỡng ven đô.

Theo số liệu thống kê, Hòa Bình hiện có tới 19 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện. Trong đó, Cullinan Hòa Bình Resort là dự án đầu tiên toạ lạc tại hồ Hoà Bình với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng, được trang bị hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao giữa núi rừng Tây Bắc, và chỉ mất 90 phút để di chuyển từ Hà Nội.

Với sự phát triển như vũ bão của các vùng ven đô Hà Nội thời gian qua, mức sống của người dân đã được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Đại lộ Thăng Long rộng 140 m và Quốc lộ 32 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình phát triển.

Thị trường bất động sản Hoà Bình đang trên đà tăng giá cực mạnh và liên tục đón sóng đầu tư mạnh mẽ hơn, quy mô hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort để sở hữu tiềm năng sinh lời đắt giá, “an tâm đầu tư, an nhàn hưởng lợi”.

Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dự án Cullinan Hòa Bình Resort. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Xem bảng giá mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#gia-ban

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#tien-do

Xem full mặt bằng thiết kế tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#mat-bang

Hotline: 0916.099.337

Website: https://cullinanhoabinhresort.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cullinanhoabinhresort.net

Địa chỉ dự án: Đảo Sung , Xã Tiền Phong, Huyện Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình