Công ty Bất động sản An Khương – Dẫn đầu về chất lượng

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản trở nên vô cùng sôi nổi khi giá đất đột nhiên tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này làm cho những cá nhân, tổ chức đang có ý định mua nhà, mua đất cảm thấy rất hoang mang. Tuy nhiên, nếu như biết đến Công ty Bất động sản An Khương, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá đất bị đẩy lên nữa. Để biết thêm thông tin về công ty này, hãy theo dõi bài viết ngay bạn nhé.

Giới thiệu công ty Bất động sản An Khương

Công Ty Bất Động Sản An Khương có trụ sở chính được đặt ở địa chỉ số 39, đường Nguyễn Văn Cừ, KV3 Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/07/2015 sau khi đã được các cơ quan hành chính có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Giới thiệu công ty Bất động sản An Khương
Giới thiệu công ty Bất động sản An Khương

Dự án lớn đầu tiên mà An Khương đầu tư vào là “Khu đô thị mới Cồn Khương” hay còn được biết đến với cái tên khác là Cồn Khương Diamond City. (Thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). Kể từ khi được cấp phép xây dựng, dự án này đã được liệt kê vào danh sách những dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố này.

Mục tiêu của dự án là xây dựng Cần Thơ thành thành phố có không gian sống tốt, xanh sạch đẹp nhất.

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương của công ty bất động sản An Khương là sự kết hợp tuyệt vời giữa công trình thương mại dịch vụ, trường học và công viên cảnh quan, với tổng diện tích lên đến 23.374 hecta. 

 

Tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty

Tầm nhìn phát triển

Kể từ ngày đầu ra mắt thị trường công chúng, công ty bất động sản An Khương đã cho mọi người thấy rõ được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, khi đã đưa ra mục tiêu phát triển cụ thể là: “trở thành công ty bất động sản lớn nhất khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư các dự án bất động sản, đồng thời còn cố gắng xây dựng cơ sở để từng bước mở rộng phạm vi hoạt động trong và ngoài nước.”

Và để hoàn thành tốt mục tiêu phát triển của mình, An Khương luôn nhắc nhở bản thân khách hàng và đối tác là anh em một nhà. Cả hai bên sẽ cùng nhau duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững trong khuôn khổ của pháp luật.

Tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty
Tầm nhìn phát triển của An Khương

Giá trị cốt lõi

Khi đến với An Khương, mọi người sẽ thấy rõ được các ưu điểm sau:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động
  • Tập thể đoàn kết, các thành viên đội nhóm luôn hòa đồng, hỗ trợ nhau trong công việc.
  • Mỗi một cá nhân luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình.
  • Đề cao tính kiên trì và luôn chăm chỉ, tận tâm với công việc.

Ngoài công ty Bất động sản An Khương thì Công Ty Bất Động Sản Hoàng Gia cũng là một sự lựa chọn an toàn và chất lượng dành cho những cá nhân và tổ chức đang bận tâm đến thị trường bất động sản. Hãy truy cập vào các website trên để nhận thêm nhiều tin tức hữu ích về nhà đất bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất liên quan đến công ty Bất Động Sản An Khương. Nếu như đang có ý định mua nhà, mua căn hộ và mua đất thì hãy đến ngay với công ty này bạn nhé. Khi đến với công ty này, ngoài việc được hỗ trợ tối đa về giá cả, mọi người sẽ còn được tư vấn miễn phí các vấn đề phong thủy và thủ tục giấy tờ liên quan.