Bất động sản Hoà Bình – Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Nhờ vị trí gần Hà Nội cùng nhiều lợi thế tự nhiên, văn hóa hiếm có, Bất động sản Hòa Bình đang trở thành tâm điểm phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven đô được các nhà đầu tư săn đón.

Bất động sản Hòa Bình đón sóng đầu tư du lịch – nghỉ dưỡng

Trong vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển du lịch của Hòa Bình nhanh vượt trội. Năm 2019, tỉnh Hòa Bình đón hơn 3,1 triệu khách du lịch, mang lại tổng doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. Hòa Bình đang phấn đấu để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới. Với nhiều tiềm năng vượt trội, dự báo đến năm 2030, số khách du lịch đến Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với giai đoạn 2019 – 2020.

bat-song-san-hoa-binh

Tỉnh Hòa Bình cũng sở hữu những lợi thế đặc biệt mà không nơi nào có được, đó là hàng loạt địa điểm tham quan hấp dẫn như: núi Viên Nam, hồ Hoà Bình, Thung Nai, động Thác Bờ, suối khoáng nóng Kim Bôi,… Trong số những thắng cảnh hấp dẫn kể trên, khu vực hồ Hòa Bình đang nổi lên như một “thánh địa” của BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình.

Hồ Hoà Bình có vị trí đắc địa và lợi thế thiên nhiên để phát triển dòng BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Tuy nhiên tại khu vực này vẫn đa phần là những khu nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, chưa đạt chuẩn quốc tế về hạ tầng tiện ích và dịch vụ, do đó không khai thác được hết thế mạnh của vị trí đắc địa. Hiện cơ sở hạ tầng tại đây đang được tỉnh hỗ trợ đầu tư, xây dựng nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch.

Vào tháng 3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch chung xây dựng khu du lịch quốc gia hồ Hoà Bình đến năm 2035. Nhờ đòn bẩy quy hoạch của Nhà nước, nhiều đại gia bất động sản đã đổ về Hoà Bình để đón sóng đầu tư nghỉ dưỡng tại đây.

Nổi bật trong đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình – chủ đầu tư dự án Cullinan Resort, với tâm huyết gần 15 năm qua đã tạo nên những biểu tượng du lịch tầm cỡ cho tỉnh như: tổ hợp khách sạn 4 sao An Thịnh, điểm du lịch văn hoá dân tộc Mường – Xóm Ngòi…

Mới đây, chủ đầu tư đã bắt tay với đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan West Green Design đến từ Canada với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới để kiến tạo dự án nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort.

bat-dong-san-hoa-binh

Bất động sản Hòa Bình “dậy sóng” với dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Sự “lên ngôi” của du lịch Hòa Bình kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ trong 3 năm trở lại đây , BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình đã tăng trưởng 40 – 50%, trở thành một xu hướng cực hút khách thượng lưu tại Hà Nội.

Dự án Cullinan Resort Hòa Bình chính là bước đi tiên phong khai phá tiềm năng du lịch của khu vực hồ Hòa Bình, góp phần thăng hạng cho BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình.

Đúng như tên gọi “Cullinan” – viên kim cương lớn nhất và quý giá nhất thế giới, Cullinan Resort nằm biệt lập trên đảo Sung lớn nhất hồ Hòa Bình, được xem như “viên kim cương độc bản” giữa lòng hồ.

bat-dong-san-hoa-binh

Cullinan Resort có diện tích khoảng 43,7ha và mật độ xây dựng cực thấp chỉ 14,2% với đa dạng sản phẩm: biệt thự, bungalow, PôngKhim Clubhouse,… cùng rất nhiều tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án đã ra mắt giai đoạn 1 với Bộ sưu tập giới hạn chỉ 32 căn Sancie Villas view thẳng ra hồ Hòa Bình. Sancie là loại hình Biệt thự song lập với diện tích trung bình từ 300-352m2, tổng diện tích sử dụng lên tới 232m2. Thiết kế biệt thự được định hình theo phong cách hiện đại hòa quyện với nét dân giã, hoang sơ của núi rừng Tây Bắc.

Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dự án Cullinan Hòa Bình Resort. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Xem bảng giá mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#gia-ban

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#tien-do

Xem full mặt bằng thiết kế tại : https://cullinanhoabinhresort.net/#mat-bang

Hotline: 0916.099.337

Website: https://cullinanhoabinhresort.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cullinanhoabinhresort.net

Địa chỉ dự án: Đảo Sung, Xã Tiền Phong, Huyện Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình