Aqua City “hồi sinh” cuộc sống xanh chuẩn thượng lưu

Trong mơ ước của rất nhiều người đang sống tại Sài Gòn, là những ngôi nhà luôn tràn ngập màu xanh tươi mát để có thể tận hưởng sự trong lành mỗi ngày, và được “chill” đúng nghĩa mà không cần đi xa. Ngay cả những người giàu cũng đang ước mơ điều này, khi cuộc sống nơi những khu phố lớn thuộc trong tâm đang quá chật chội, khói bụi và thiếu hụt lớn lượng cây xanh cung cấp cho người dân. Vì thế mới có câu chuyện người giàu chuyển từ nhà phố về nhà quê để ở. Tuy nhiên, những ngôi nhà ở ngoại thành lại khó khăn về đi lại và ít tiện ích để có thể tận hưởng cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa. Điều này cũng gây trở ngại lớn trong quá trình phát triển và nâng tầm giá trị sống của khách hàng. Chính vì vậy, khu đô thị Aqua City có thể gọi là giải pháp hoàn hảo cho giới thượng lưu, khi vừa đáp ứng trọn vẹn một khu đô thị xanh bậc nhất tại phía Đông Sài Gòn, cùng với đó là hệ thống tiện ích và kết nối giao thông hoàn hảo, mang tới một cuộc sống chất lượng xứng tầm với cư dân.

Aqua City

Aqua City khu đô thị sinh thái hàng đầu Sài Gòn

Với diện tổng diện tích lên tới 1000ha, khó có một dự án nào có quỹ diện tích lớn và có thể đầu tư nhiều cho hệ thống sinh thái như Aqua City. Đây chính là khẳng định chắc nịch đến từ đại diện chủ đầu tư dự án. Mặc dù có một quỹ diện tích tương đối lớn và vị trí được đánh giá cao trên bản đồ tiềm năng phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng rõ ràng, Novaland đang lựa chọn một hướng đi khác cho mình, khi quyết định chơi lớn, từ việc lựa chọn dòng nhà ở cao cấp bậc nhất, đắt giá dành cho cộng đồng cư dân, đến việc thiết kế một diện tích dự án như thế nào cho xứng đáng với đẳng cấp của cư dân.

Chính vì vậy , không đơn thuần chỉ là một khu đô thị sống xanh, mà Aqua City đã trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu phía Đông của Sài Gòn, sở hữu tới 385ha diện tích mặt nước, mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một cuộc sống chuẩn sống xanh. Không chỉ xanh lá cây, mà còn là xanh dương, mang đến ngập tràn năng lượng tích cực và những trải nghiệm sống chất nhất, vừa tăng cường sức khỏe, vừa có những không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà, ngay tại khu đô thị mà không cần phải đi xa.

Đây mới là sự khác biệt thực sự khiến Aqua City trở thành lựa chọn nhà ở khiến khách hàng muốn về ở. Sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà thể hiện 1 phần qua thiết kế và kiến trúc của không gian sống, nhưng với một miền xanh mướt triền miên như vậy, bất kỳ khách hàng nào khi trở về nhà, đặt những bước chân đầu tiên vào khu đô thị, đều cảm nhận thấy giá trị sống tăng vượt trội, một cuộc sống thực sự hướng tới những điều tốt đẹp của tương lai.

Sống xanh, nhưng ở vẫn phải chất lượng!

Rõ ràng, việc sống xanh là yêu cầu cần thiết và cấp thiết dành cho khách hàng, nhưng với những người thượng lưu cao cấp, sống xanh thôi là chưa đủ, mà còn cần phải sống chất lượng. Vì thế, tại Aqua City, chủ đầu tư đã tạo nên một hệ thống tiện ích với quy mô khủng, cùng hệ thống hạ tầng vô cùng tốt, nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống và đi lại của cư dân, nhưng với sự khác biệt rất lớn về đẳng cấp.

So với những dự án cùng dòng đang được mở bán, nhiều khách hàng đã khẳng định ngay Aqua City vượt trội về mọi mặt, ngay cả hệ thống tiện ích rõ ràng chủ đầu tư Novaland cũng làm đồng bộ hơn rất nhiều, tạo cho khách hàng những cảm nhận bản thân được nâng cao giá trị, và có những lựa chọn vui chơi, giải trí, ăn uống xứng đáng với đẳng cấp của mình. Chính điều này mới là lý do khiến giới thượng lưu xuống tiền nhiều hơn để sở hữu các căn biệt thự đắt giá tại dự án.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/