1001 bí ẩn thú vị liên quan đến chủ đầu tư DHTC chất lượng

Với tốc độ phát triển của thị trường bất động sản như hiện nay, chủ đầu tư DHTC chắc chắn sẽ là thương hiệu không thể không nhắc đến về chất lượng và độ uy tín. Theo đó, sau quá trình phát triển trong suốt 5 năm qua, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC thực sự đã khẳng định được vị thế của mình. 

1001 bí ẩn thú vị liên quan đến chủ đầu tư DHTC chất lượng
1001 bí ẩn thú vị liên quan đến chủ đầu tư DHTC 

Thông tin tổng quan nhất về chủ đầu tư DHTC

Trước khi tìm hiểu về những thành công của chủ đầu tư DHTC trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, bạn cần nắm được cái nhìn tổng quan về chủ đầu tư này. 

 • Tên chính thức của công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC
 • Địa chỉ trụ sở: 60 Mẹ Thứ, Vĩnh Điện, Điện Bàn tỉnh Quảng Nam, Việt nam
 • Mã số thuế công ty: 0401814662
 • Người đại diện trước pháp luật của công ty: Cao Thanh Tân
 • Ngày cấp phép hoạt động: 13/09/2018
 • Ngày thành lập công ty:  17/02/2017
 • Trạng thái: Đang hoạt động
 • Ngành nghề chính của công ty: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tham gia môi giới, đấu giá và tư vấn bất động sản cùng đấu giá quyền sử dụng đất.

Như vậy, cùng với chủ đầu tư DOJILand thì chủ đầu tư này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản và xây dựng chuyên nghiệp. 

1001 bí ẩn thú vị liên quan đến chủ đầu tư DHTC chất lượng
Thông tin tổng quan nhất về chủ đầu tư DHTC

Tham khảo chặng đường phát triển của chủ đầu tư DHTC

Dưới đây là những bước phát triển đặc biệt mà chủ đầu tư DHTC đã trải qua. Đây là những chặng đường ghi dấu thành công và để lại dấu ấn lớn đối với khách hàng và đối tác của đơn vị này: 

 • Công ty được thành lập từ năm 2017 với vốn điều lệ 40 tỷ đồng. 
 • Trải qua thời gian hoạt động gần 6 năm qua, DHTC đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Trưởng thành qua những thăng trầm của đại dịch, chủ đầu tư DHTC luôn khẳng định mình là người đi đầu mang đến làn gió mới đầy năng lượng cho thị trường. 
 • Công ty luôn tôn trọng và xem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, bất kỳ dự án nào mà công ty triển khai đều nhận được sự đánh giá và tin tưởng tuyệt đối từ đối tác và khách hàng trên cả nước. 
 • Hiện tại, chủ đầu tư DHTC đang đầu tư nguồn lực để mở rộng và phát triển công nghệ mới vào quản lý và kinh doanh. DHTC đang đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu thị trường Việt Nam trong thời gian không xa.

Về tầm nhìn thì chủ đầu tư DHTC phấn đấu để trở thành đơn vị đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Họ sẽ cung cấp và xây dựng đem môi trường sống hiện đại lý tưởng cho mọi người dân. 

1001 bí ẩn thú vị liên quan đến chủ đầu tư DHTC chất lượng
Chặng đường phát triển của chủ đầu tư DHTC

Sứ mệnh mà chủ đầu tư DHTC mang đến chính là đầu tư và mang đến môi trường sống tiện nghi, khoa học và hiện đại cho bất kỳ ai. Mục đích là muốn biến vùng đất hoang sơ thành các khu đô thị lớn giàu tiềm năng và hiện đại bậc nhất khu vực. 

Nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, chủ đầu tư DHTC luôn cố gắng để đáp ứng những lợi ích và giá trị thực tiễn cho xã hội và lợi nhuận cho doanh nghiệp hiện tại.

Nhìn chung, chủ đầu tư DHTC đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Mặc dù mới thành lập nhưng dự án thành công của họ đã tạo nên niềm tin cho khách hàng.